Giới thiệu về công ty CP công nghệ tiết kiệm năng lượng LIGHTEX

          Công ty CP CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LIGHTEX là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn cung cấp và thi công công trình điện nhà xưởng công nghiệp với uy tín, chất lượng cao, đã sớm phát triển và tạo dựng được uy tín trên thị trường. Đồng thời Công ty CP CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LIGHTEX luôn chú trọng và quan tâm đến chính sách khách hàng nên đến nay Công ty chúng tôi đã chiếm được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ từ các đối tác và khách hàng. Công ty chúng tôi có quan hệ và đầu tư sản xuất, hợp tác kinh doanh với nhiều công ty, đối tác trong và ngoài nước.        
          Để phát huy nội lực, công ty luôn chú trọng đầu tư thiết bị hiện đại và phát triển công tác đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ quản lý và chuyên môn kỹ thuật của cán bộ, công nhân viên nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo chắc chắn về tính an toàn cao và cạnh tranh trên thị trường.
        Và với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thi công, biết gắn liền tri thức với thực tế sản xuất, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đã, đang và sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của đối tác, khách hàng và các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi.
       Công ty LIGHTEX có được thành công như ngày hôm nay là do nỗ lực phấn đấu không ngừng vươn lên của toàn thể công ty cộng với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi. Sự hài lòng của Quý khách hàng luôn là nguồn động viên quý giá giúp chúng tôi ngày một phát triển.

Chức năng hoạt đông của công ty:
- Lắp đặt các hệ thống điện công nghiệp, đường hơi , khí nén, giàn mát trong ngành MAY công nghiệp.
- Lắp đặt hệ thống điện nhẹ, hệ thống an ninh, hệ thống tự động hóa nhà xưởng.
- Sản xuất nồi hơi , bàn hút chân không , máy ép Mex và các loại máy phục vụ trong nghành may.
- Sản xuất hệ thống băng tải , bàn ghế ,,,
- Sản xuất, kinh doanh các mặt hàng gia công cơ khí, nhôm, sắt, Inox ….
- Tư vấn thiết kế và setup các nhà máy MAY công nghiệp.
- Sản xuất các thiết bị  phục vụ cho nghành may mặc ...
- Sản xuất - thi công trang trí nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn ……như : Vách ngăn khu văn phòng, vách ngăn cho nhân viên, vách ngăn di động, trần thạch cao , …
- Cung cấp thiết bị văn phòng, bàn ghế, tủ tài liệu, giá sách ….

Công ty CP công nghệ tiết kiệm năng lượng LIGHTEX xin gửi lời cám ơn chân thành tới các quý Khách hàng, Đối tác đã hợp tác với Công ty trong thời gian qua.

Hy vọng được hợp tác với Quý đơn vị trong thời gian sắp tới! 

Trân trọng ! 

Tin Tức

Thống kê truy cập
  • Online : 15
  • Ngày hôm nay : 130
  • Tổng truy cập : 248190